Xu hướng chụp ảnh cưới sắp tới vào năm 2020


  Nếu bạn kết hôn vào năm 2020, bạn có thể tìm kiếm những xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất để đưa vào ảnh và phim cưới của bạn. Rốt cuộc, ai lại không muốn trở thành cặp đôi nổi tiếng của năm, người phá vỡ truyền thông xã hội bằng những cảm hứng cưới theo xu hướng của họ?

  Và, chắc chắn đó là hình ảnh đám cưới hoặc lời trêu ghẹo của bạn có thể khiến bạn cảm thấy qua đêm vì chúng là nguồn gốc của những xu hướng và cảm hứng mới. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng kết nối với các chuyên gia trong ngành để chụp ảnh cưới cho ai là muốn thở.

  Vì vậy, hãy xem những nhiếp ảnh gia hàng đầu này nói gì về xu hướng cưới sắp tới vào năm 2020.

  1. Phong cách chụp ảnh tài liệu


  2. Các địa điểm quốc tế sẽ nóng hơn bao giờ hết cho cả đám cưới trước và đám cưới. Chúng tôi hy vọng các cặp vợ chồng lựa chọn nhiều địa điểm khác thường mà bất cứ ai cũng không bao giờ tưởng tượng được!

  Ngoài ra, hãy xem những địa điểm cưới quốc tế tốt nhất cho đám cưới năm 2020 .

  3. Tệp GIF trong Chụp ảnh cưới


  Ai không thích những meme vui nhộn với GIF luôn tràn ngập các phương tiện truyền thông xã hội của chúng ta mọi lúc? Chà, thật tuyệt biết bao khi sử dụng hình ảnh động để đưa cảm xúc và cuộc sống vào những bức ảnh cưới của bạn? Vâng, đó sẽ là một xu hướng chụp ảnh cưới tuyệt vời để mong đợi. bạn nói gì?

  4. Shots biên tập tại đám cưới

  Các đám cưới Bollywood của Deepika-Ranveer , cũng như đám cưới Nick Jonas - Priyanka Chopra , đã mang lại sự tập trung vào buổi chụp hình biên tập tại các đám cưới. Đã qua rồi những vòng xoáy táo bạo và những bức chân dung đám cưới sáo rỗng. Ảnh biên tập tức là ghi lại những khoảnh khắc chân thực và chân thực là những gì sẽ trở thành một phần rất lớn trong xu hướng chụp ảnh cưới vào năm 2020 .

  5. Các video trước đám cưới sẽ giảm xuống và thay vào đó là các video về đám cưới thân mật sẽ là xu hướng.

  6. Chụp ảnh cưới mỹ thuật

  Chụp ảnh cưới mỹ thuật bắt đầu với tầm nhìn nghệ thuật của nhiếp ảnh gia. Đám cưới năm 2020 sẽ có rất nhiều điều về chụp ảnh với một câu chuyện cụ thể trong tâm trí, với sự chú ý cẩn thận về ánh sáng, hậu cảnh và bố cục.

  7. Album cưới cổ điển

  Nhu cầu lớn cho các album cưới cổ điển với bản in đen trắng đã bắt đầu và sẽ lớn trong năm nay. Các phong cách album cũ đã trở lại trong thời trang. Photobook đã mất đi sự quyến rũ của họ và không còn thú vị nữa.

  8. Dự kiến ​​sẽ thấy nhiều hình ảnh của các shenanigans say xỉn trên sàn nhảy, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi khỏi ánh đèn sân khấu, niềm vui của cặp đôi sắp kết hôn, những người bạn luyện tập vào phút cuối cho màn trình diễn của họ và nhiều khoảnh khắc chân thực và thô thiển hơn giống những cái này.  9. Phân phối hình ảnh được nhắm mục tiêu cho tất cả khách sử dụng nhận dạng khuôn mặt trực tuyến

  Điều sẽ trở nên rất lớn trong xu hướng chụp ảnh cưới năm 2020 là việc các nhiếp ảnh gia sẽ tạo ra các phòng trưng bày hình ảnh trực tuyến nơi khách có thể gửi hình ảnh của họ và nhận được tất cả các hình ảnh mà họ đã được giới thiệu. Các hình ảnh sẽ được tìm kiếm bằng phần mềm nhận dạng khuôn mặt dựa trên đám mây. Công nghệ luôn ở đó nhưng các thuật toán trí tuệ nhân tạo và nhận dạng khuôn mặt tiên tiến đã làm cho điều này trở nên khả thi trong năm nay.

  10. Chương trình trực tiếp giới thiệu đám cưới với chất lượng tốt trực tiếp từ máy ảnh đã bắt đầu và sẽ diễn ra hết tốc lực vì hầu hết mọi người đều muốn người thân của họ nhìn thấy cuộc sống không thể tham dự đám cưới. (giống như một trận đấu cricket)