Năm xu hướng chụp ảnh cưới hàng đầu năm 2020


  Khi tôi đi t Melbourne đến Toronto và khp mi nơi gia, đ nm bt mi n hôn đu tiên và n cười rng r, tôi đã chú ý đến mt s xu hướng chp nh cưới đang ngày càng được yêu thích gia các cp đôi ca tôi! Xu hướng cho phép tôi hướng dn khách hàng ca mình hướng ti nhng cách mi đ ghi li khonh khc mà h bt đu cuc sng mi cùng nhau. Dưới đây là năm xu hướng đám cưới hàng đu ca tôi cho năm 2020 mà tôi hy vng s truyn cm hng cho bn đ suy nghĩ bên ngoài hp khi nói đến nh cưới ca bn.  1. Ảnh tự nhiên và vượt thời gian

  Nhng bc nh tươi sáng và thoáng mát này tràn ngp ánh sáng t nhiên và cm xúc không được lc. Chúng có th là chân dung hoc khonh khc thng thn, nhưng chúng luôn th hin s lãng mn và nim vui thun khiết trong ngày. Nhng bc nh t nhiên và vượt thi gian đm bo bn s thích chúng trong nhiu năm ti.
   
   2. Chụp trước và sau đám cưới

  Đám cưới có th hn lon, nhưng khách hàng ca tôi bt đu ưu tiên nhng khonh khc vi bn bè và gia đình bng cách yêu cu nhng cnh quay này vào nhng ngày riêng bit. Trước và sau khi chp cho phép khách hàng ca tôi tn dng mt đa đim xa hơn hoc thi gian lý tưởng đ kim soát đám đông. Chân dung chính thc vào mt ngày sau đó cũng cho phép tôi tìm kiếm đa đim và dành thêm thi gian đ nm bt tng chi tiết ca chiếc váy cưới đp ca bn vi ánh sáng lãng mn hoàn ho.

  Nhiếp ảnh của Samantha Ong Photography .

  3. Lễ cưới chưa kết hôn

  Nhiu khách hàng ca tôi đang đưa ra la chn tích cc đ sng trong khonh khc vi nhng người thân yêu ca h và ch cho phép chúng tôi chp nh cưới đ chp nh o thut không có iPad, đin thoi hoc bn bè đang đng trên li đi cho bc nh hoàn ho đó. Tôi có th cm thy s năng đng ca mt s thay đi l cưới mt khi điu này xy ra. Tt c các khách hàng có mt đy đ và chia s khonh khc.

  4. Hình ảnh đầu tiên với những người thân yêu

  Hình nh đu tiên đã có xu hướng trong mt thi gian. Tuy nhiên, nhiu cô dâu ca tôi bao gm c phù dâu, m và cha ca h. Tôi hoàn toàn thích xu hướng mi này vì nó rt đc bit đ ghi li khonh khc khi các phù dâu hào hng ca cô y đang ngưỡng m cô dâu hoc người cha đy cm xúc đang ôm ly cô y. Nó cho chúng ta nhiu khonh khc đc bit hơn đ chp và cho chúng sng li và tn hưởng.

  5. Ảnh chụp đề xuất và sự kiện trước đám cưới

  Tôi cũng thy nhiu yêu cu hơn đ chp nh các s kin trước đám cưới như tm cô dâu, ba ti din tp và đc bit là li cu hôn. Li cu hôn là mt khonh khc thú v và cho phép cp đôi chia s khonh khc quan trng này trong cuc sng ca h vi người khác và nhìn li và nh li cm giác ca h trong chính khonh khc đó.

  Samantha Ong là một nhiếp ảnh gia đám cưới có trụ sở tại Toronto và là chủ sở hữu của Samantha Ong Photography, một studio chụp ảnh cưới và phong cách sống chuyên về nhiếp ảnh lãng mạn, hay thay đổi và vượt thời gian.