Cô gái xinh cưới chàng trai gãy 2 chân ở Quảng Ninh gây cảm động

Gương mặt hạnh phúc rạng ngời của cô dâu bên cạnh chú rể gãy chân và phải ngồi xe lăn trong đám cưới ở Quảng Ninh khiến nhiều người cảm động, ngưỡng mộ.
Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện những ảnh trong đám cưới đặc biệt ở Quảng Ninh khiến dân mạng vừa xúc động vừa ngưỡng mộ. Trong ảnh là cảnh cô dâu xinh đẹp rạng ngời hạnh phúc đẩy xe lăn cho chú rể.
cuoi-1
cuoi-5
cuoi-2
Cô dâu đẩy xe lăn cho chú rể tới nơi tổ chức hôn lễ khiến cộng đồng mạng cảm động.
Theo dân mạng chia sẻ, đây là ảnh trong đám cưới của chú rể Tiến Hoàng và cô dâu Thanh Hà ở Mạo Khê, Đông Triều Quảng Ninh.
Được biết, đôi bạn trẻ yêu nhau 5 năm. Sắp đến ngày trọng đại, chú rể lại không may gặp tai nạn giao thông và gãy hai chân. Thế nhưng, Tiến Hùng không bị người yêu và nhà gái ruồng rẫy mà vẫn tổ chức đám cưới.
cuoi-4
cuoi-3
Tuy Tiến Hùng  phải ngồi xe lăn nhưng Thanh Hà đã gạt hết mọi khó khăn để đồng hành cùng anh trong thời gian tới.
Những hình ảnh này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng tình cảm tuyệt vời mà cô dâu dành cho chú rể.
Câu chuyện của cặp đôi trên là minh chứng cho tình yêu đích thực mà người ta ngỡ chỉ có trong truyện cổ tích. Họ đã không ngại gian khó và thách thức để ở bên nhau tương tự cặp đôi Vũ Tuấn Ly - Vũ Hoàng Anh ở Thái Nguyên.
Previous
Next Post »
0 Komentar