SỐC\: NGƯỜI QUẢNG NINH VUI MỪNG ĐÓN SIÊU BÃO\:

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, bão Sarika theo dự báo ban đầu sẽ đổ bộ vào Miền Trung đã chuyển hướng, dự kiến đổ bộ vào các tỉnh ven biển miền Bắc từ ngày 19.10, trong đó có Quảng Ninh là trung tâm bão. Cơn bão ngày càng lớn mạnh hơn; vùng gần tâm bão giật cấp 16 - 17; được dự báo là cơn bão lớn nhất trong 10 năm qua và có độ rủi ro thiên tai cấp 3. 

  chụp ảnh cưới ở quảng ninh


  Trái với tâm trạng lo lắng như các đợt bão trước đây; người dân Quảng Ninh; cư dân mạng biển 14 tràn ngập những biểu lộ vui mừng thậm chí đến hạnh phúc khi siêu bão Sarika chuyển hướng đổ bộ về Quảng Ninh bởi với một lý do vô cùng đơn giản mà cảm động: Bão sẽ không về Miền Trung như dự kiến. 

  Có người còn đăng bài trên trang cá nhân "gào" lên: "Bão ơi; hãy về Quảng Ninh chúng tôi; đừng làm khổ dân Miền Trung thêm nữa". Một số người thì nhẹ nhàng hơn: "Bão về Quảng Ninh là tốt rồi; Hà Tĩnh; Quảng Bình... sẽ bớt thêm nỗi đau"...
  Sau những biểu lộ mừng vui đón bão, các cư dân mạng biển 14 lại hối hả giục nhau chuẩn bị chống bão với tinh thần hối hả; khẩn trương; thậm chí còn lập đội giúp dân chống bão.
  Còn nhớ năm 2015; Quảng Ninh từ chối nhận tiền cứu trợ của cả nước sau trận lụt lịch sử gây thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng để nhường tiền hỗ trợ cho tỉnh khác; hành động chưa từng có trong lịch sử này của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Ninh khiến cả nước ngỡ ngàng; đánh giá cao.
  Người Quảng Ninh luôn hướng về đồng bào Miền Trung máu thịt bằng những tình cảm rất đời thường như vậy. Tôi thật tự hào với tình yêu thương "Chia ngọt, sẻ bùi"; "đồng cam, cộng khổ"; "anh em như thể tay chân" đậm tính truyền thống của người Việt nói chung và của người Quảng Ninh Đất Mỏ quê hương tôi nói riêng.
  P/s: Nào cùng nhau chống Siêu Bão và góp quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung yêu thương.
  (chia sẻ bởi Bac cgmt)


  Chúng tôi tạo blog thời tiết để các cặp đôi có thể nắm được thông tin thời tiết trước khi tới Hạ Long Quảng Ninh chụp ảnh cưới. Thời tiết ảnh hưởng rất lớn tới ảnh cưới của bạn, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thời tiết liên tục, về các địa điểm chụp ảnh cưới tại Hạ Long Quảng Ninh trên website này.


  V Studio Hạ Long